หน้าแรก เกี่ยวกับเรา ผลิตภัณฑ์ บริการ คุณภาพ ลูกค้าของเรา ข่าวสารและกิจกรรม สมัครงาน ลิงค์หน่วยงาน ติดต่อเรา
 
บริการซ่อม ให้เช่า การบริการหลังการขายและการบำรุงรักษา
บริการซ่อมหม้อแปลงไฟฟ้า
บริษัทไทยพัฒนกิจหม้อแปลงไฟฟ้ารับซ่อมหม้อแปลงไฟฟ้าทุกชนิด ทุกยี่ห้อในราคายุติธรรม พร้อมการรับประกัน บริษัทมีหม้อแปลงให้ใช้แทนในขณะที่หม้อแปลงของท่านอยู่ในระหว่างการซ่อม โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ บริษัทฯ ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งเอกชน และการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ให้ดำเนินการซ่อมหม้อแปลงมาแล้วทุกยี่ห้อ ทั้งที่ผลิตโดยผู้ผลิตในประเทศ และต่างประเทศ และหม้อแปลงไฟฟ้าขนาดใหญ่ เช่น การซ่อมหม้อแปลงไฟฟ้าขนาด 10000 kVA ให้กับโรงน้ำตาลขอนแก่น และการซ่อมหม้อแปลง ไฟฟ้า ขนาดใหญ่อื่นๆ อีกเป็นจำนวนมาก
บริการให้เช่าหม้อแปลงไฟฟ้า
บริษัทไทยพัฒนกิจ มีหม้อแปลงไฟฟ้าให้เช่าทั้งขนาดเล็ก และขนาดใหญ่เป็นจำนวนมาก ท่านสามารถเช่าได้ทั้งระยะสั้น และระยะยาว ให้เช่าหม้อแปลงไฟฟ้าสำหรับหน่วยงานก่อสร้าง และการจัดงานแสดงสินค้าโดยมีลูกค้าเช่น บมจ. อิตาเลียนไทยดีเวล๊อปเมนต์ และงานมอเตอร์โชว์ที่ศูนย์แสดงสินค้า BITEC
งานบริการหลังการขายและบำรุงรักษาหม้อแปลงไฟฟ้า
งานบริการหลังการขาย และบำรุงรักษาหม้อแปลงไฟฟ้า การขายหม้อแปลงไฟฟ้า และจัดส่งหม้อแปลงไฟฟ้าให้กับลูกค้าของบริษัทไทยพัฒนกิจ เป็นเพียงแค่การเริ่มต้นภารกิจของความรับผิดชอบของบริษัทต่อลูกค้า ลูกค้าสามารถติดต่อเรา เพื่อให้เข้าไปทำการตรวจเช็คหม้อแปลงไฟฟ้าได้ฟรี ตลอดอายุการใช้งาน โดยทีมงานมืออาชีพ เราสามารถตรวจเช็คเบื้องต้นให้กับท่านได้ โดยไม่ต้องดับไฟ พร้อมบริการฉุกเฉิน ตลอด 24 ชั่วโมง และมีหม้อแปลงไฟฟ้าให้ใช้แทนฟรีระหว่างซ่อม
การรับซื้อคืนหม้อแปลงเก่า
หากท่านต้องการขายคืนหม้อแปลงเก่าของท่าน เรายินดีรับซื้อคืนหม้อแปลงที่อยู่ในสภาพพร้อมใช้งานได้ ในราคาไม่ต่ำกว่า 30 เปอร์เซ็นต์ของราคาหม้อแปลงใหม่ของบริษัท
หม้อแปลงมือสอง
บริษัทมีหม้อแปลงมือสองสภาพดี พร้อมใช้งานจำหน่ายทุกขนา ดพร้อมการรับประกัน 2 ปี จากบริษัท
การรับประกัน
บริษัทรับประกันสินค้าเป็นเวลา 3 ปีเต็ม หรือ 10 ปีเต็ม (แบบมี เงื่อนไขสัญญาบริการ) โดยที่ลูกค้าไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ในระยะประกัน หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม ท่านสามารถสอบถาม รายละเอียดได้ที่ ฝ่ายขาย 02-316-3355

มืออาชีพ รวดเร็ว รับผิดชอบ วางใจกับบริการของเรา

Download
User Manual and Maintenance Guide
© Copyright 2015 All Rights and Reserved As ThaiPatanakit Transformer Co.,Ltd.