หน้าแรก เกี่ยวกับเรา ผลิตภัณฑ์ บริการ คุณภาพ ลูกค้าของเรา ข่าวสารและกิจกรรม สมัครงาน ลิงค์หน่วยงาน ติดต่อเรา
 
บริษัท ไทยพัฒนกิจ หม้อแปลงไฟฟ้า จำกัด ผู้ผลิตหม้อแปลงไฟฟ้าชั้นนำ ของประเทศไทย เราเห็นความสำคัญของทรัพยากรบุคคล เพราะพนักงานทุกคนทำให้ที่บริษัทของเรา เจริญเติบโตและประสบความสำเร็จ หากท่านคิดว่าท่านพร้อมที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ชอบการทำงานที่ท้าทายและพร้อมที่จะมีส่วนร่วมในการพัฒนาและการเจริญเติบโตของ องค์กร ตัวท่านเองและสังคม ท่านสามารถดูรายละเอียดตำแหน่งงานที่บริษัทกำลังรับสมัครที่ หากท่านสนใจ ท่านสามารถส่งใบสมัครงาน พร้อมประวัติการเรียนและการทำงาน(Resume) ของท่าน มาที่
HR@thaipatanakit.co.th หรือ แฟกซ์ ถึง ฝ่ายบุคคล ที่ 02 750 1584 มีคำถามกรุณาติดต่อ โทร 02 316 3355 ต่อ 324
ลำดับที่ ตำแหน่ง รายละเอียด จำนวน สถานที่ปฏิบัติงาน
1  พนักงานฝ่ายผลิต  วุฒิการศึกษา ม3 ขึ้นไป มีประสบการณ์เกี่ยวกับหม้อแปลงไฟฟ้าจะพิจารณาเป็นพิเศษ มีโอที ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ 7 ตำแหน่ง  บางนา

 ฉะเชิงเทรา
2  ผู้ช่วยหัวหน้าแผนกผลิต  วุฒิการศึกษา ปวช ด้านไฟฟ้าหรืออิเล็คทรอนิคส์ มีโอที ประสบการณ์ 3 ปีขึ้นไป 2 ตำแหน่ง  บางนา
3  เจ้าหน้าที่ขาย  วุฒิการศึกษา ม.6 หรือ ปวช ขึ้นไป รักงานขายและบริการ มีประสบการณ์ด้านหม้อแปลงจะพิจารณาเป็นพิเศษ 1 ตำแหน่ง  บางนา
4  เจ้าหน้าที่ประสานงานฝ่ายบริการ  วุฒิการศึกษา ปวส หรือปริญญาตรี รักงานขายและบริการ มีประสบการณ์ด้านหม้อแปลงจะพิจารณาเป็นพิเศษ 1 ตำแหน่ง  บางนา
5  ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป  วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี ขึ้นไป พูดและเขียน ภาษาอังกฤษได้ดี มีประสบการณ์การทำงานอย่างน้อย 3 ปี ขับรถได้ และมีใบขับขี่ 1 ตำแหน่ง  บางนา
Download
Job Application Form
© Copyright 2015 All Rights and Reserved As ThaiPatanakit Transformer Co.,Ltd.